Vinhomes Dreams City Hưng Yên Chuẩn Bị Mở Bán

Vinhomes Dream City Hưng Yên đang là dự án được mong chờ nhất của Vingroup trong thời gian gần đây. Dự án đang thi công sang giai đoạn 2 và chuẩn bị mở bán. Những thông tin về tiến độ, giá bán, các sản phẩm và phân khu mở bán đầu tiên là những thông tin mà các chủ đầu tư đang tìm hiểu.

Dự án Vinhomes Dream City Hưng Yên mở bán khi nào?

Vinhomes Dream City Hưng Yên là đại đô thị kiểu mẫu, văn minh, hiện đại. Dự án được phát triển bởi tập đoàn BDS uy tín số 1 Việt Nam.

Vinhome Hưng Yên là siêu dự án Vingroup sẽ ra mắt thị trường đầu năm 2022 tại Văn Giang – Hưng Yên. Đây là dự án đổi hạ tầng của Vingroup, có tổng diện tích 457,92 ha (trong đó có 1,29 ha là đất xóm làng hiện hữu) với quy mô 65.000 người.

Khu đô thị Vin Hưng Yên sẽ là dự án thấp tầng lớn nhất của Vinhomes tính đến thời điểm hiện tại. Sản phẩm chiếm đa số trong dự án là liền kề với hơn 11 nghìn căn. Bên cạnh đó, Vin Hưng Yên cũng có đầy đủ các sản phẩm: 24 tòa cao tầng với chiều cao 27 tầng, shophouse, liền kề và khu VIP đảo biệt thự đơn lập giữa hồ. 

Dự án Vinhomes Dream City Hưng Yên chuẩn bị mở bán thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư
Phối cảnh tổng quan dự án Vinhomes Dream City Hưng Yên

Thông tin tổng quan:

✅ Chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup
✅ Tên dự án Vinhomes Dream City
✅ Vị trí  Nghĩa Trụ – Long Hưng, Văn Giang, Hưng Yên
✅ Tổng diện tích 457,92 ha ~ 65.000 dân
✅ Sản phẩm Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự liền kề, shophouse, căn hộ chung cư
✅ Đơn vị thi công Contecon
✅Tổng mức đầu tư 33 nghìn tỷ đồng
✅Dự kiến mở bán năm 2022
✅ Điểm nhấn tiện ích Khu phức hợp bể bơi tạo sóng lớn nhất thế giới
✅Pháp lý Sổ đỏ lâu dài

Những ngày cuối tháng 4 này, thông tin Vinhomes Dream City mở bán sắp tới đang thu hút sự quan tâm của giới đầu tư BDS phía Bắc. Đặc biệt là những nhà đầu tư đã rất thành công với các dự án đi trước của Vinhomes.

Dự án Vin Hưng Yên được đánh giá rất cao tiềm năng về vị trí của Vinhomes Hưng Yên tại Văn Giang, chính là ngoài việc nằm rất gần Hà Nội, được thừa hưởng toàn bộ lợi thế về hạ tầng, liên kết vùng của thủ đô.

HIện tại, theo thông tin mới nhất thì cuối tháng 4 này chủ đầu tư sẽ kick off dự án và chuẩn bị cho công đoạn mở bán.

Cập nhật tiến độ thi công mới nhất dự án Vin Hưng Yên tháng 4/2022

Mời quý anh chị quan tâm dự án cùng theo dõi những hình ảnh mới nhất về Vinhomes Dream City Hưng Yên.

Dự án Vin Hưng Yên được đánh giá rất cao tiềm năng về vị trí của Vinhomes Hưng Yên tại Văn Giang, chính là ngoài việc nằm rất gần Hà Nội, được thừa hưởng toàn bộ lợi thế về hạ tầng, liên kết vùng của thủ đô.

Với tốc độ triển khai dự án thực tế như hiện nay: Dự án đã san lấp xong toàn dự án, phân khu đầu tiên đang xây đến tầng 3, hoàn thiện tiện ích biển hồ tạo sóng lớn nhất thế giới i… ngay cả khi dự án chưa ra mắt.

Chắc chắn rằng Vinhomes Hưng Yên sẽ hoàn thành tiến độ đại công trình 460ha này chỉ trong vòng 4-5 năm tới.

Cũng vậy, về tốc độ triển khai, anh chị có thể thấy, Văn Giang Hưng Yên hiện đang hội tụ một loạt các dự án siêu khủng của những ông lớn hàng đầu Việt Nam. Có thể kể đến Vinhomes Hưng Yên (460ha), Vinhomes Đại An (294 ha)  của Vingroup, Ecopark Hưng Yên (500ha) của Ecopark, khu đô thị Xuân Cầu tại Văn Giang Hưng Yên (198ha) của CĐT Xuân Cầu…

Đây đều là các dự án có quy mô khủng được triển khai bởi những ông lớn có tiềm lực tài chính, tiếng tăm, uy tín, giàu kinh nghiệm trên thị trường BĐS Việt.

Và với tốc độ triển khai dự án nhanh, mạnh, thần tốc của những ông lớn này, chắc chắn chỉ trong 3-5 năm nữa thôi sẽ là một Văn Giang rất khác, trở thành đô thị vệ tinh kiểu mẫu trong mơ của Hà Nội mà bất cứ ai cũng phải khao khát sở hữu.

Một số hình ảnh về dự án Vinhome Ocean Park 2:

Các phân khu dự án Vin Hưng Yên
Mặt bằng chi tiết dự án Vinhomes Hưng Yên

 

Hồ tạo sóng Vinhomes Hưng Yên

Quý anh chị đang quan tâm dự án, vui lòng để lại thông tin tại Form đăng kí hoặc gọi trực tiếp đến Hotline để được hỗ trợ tốt nhất!

Rate this post
0941 559 666Đăng ký thông tin