Vị trí đắc địa của dự án Vin Đông Trù

Dự án Vinhomes Đông Anh là dự án nằm trong quy hoạch dự án lớn trung tâm hội chợ triển lãm quốc gia, tọa lạc tại 3 xã thuộc thuộc huyện Đông Anh, Hà Nội: Đông Hội, Xuân Canh và Mai Lâm. Dự án nằm ngay chân cầu Đông Trù, cách trung tâm hồ Hoàn Kiếm 20 phút di chuyển. Chính vì thế, nhiều người gọi Vin Cổ Loa bằng cái tên Vin Đông Trù.

Vị trí cụ thể của Vin Đông Trù 

Theo UBND TP.Hà Nội dự án có thể mang tên Vinhomes Đông Anh nằm trên khu đất được xem là dự án trọng điểm, tầm cỡ trên địa bàn, góp phần chỉnh trang đô thị theo quy hoạch khu trung tâm thành phố đã được duyệt, đồng bộ hóa với hạ tầng kỹ thuật nhiều công trình khác trong khu vực .

Nếu dự án được mang tên chung cư Vinhomes Cổ Loa Đông Anh thì theo đồ án quy hoạch chi tiết của UBND TP.HÀ NộI phê duyệt tỷ lệ xây dựng đô thị sẽ là 1/500. Dự án Vinhomes Đông Anh sẽ hình thành một khu trung tâm phức hợp Hà Nội – Đông Anh nằm trọn trong khu vực phí Đông hiện nay với vị trí “khu đất vàng” vủa Đông Anh Hà Nội.

Toàn diện tích quy hoạch Vinhomes Đông Anh (dự kiến) rộng khoảng 387ha, trong đó 40% diện tích dành cho khu trung tâm tài chính văn phòng, 20% khu nhà ở, số còn lại dành cho dịch vụ kinh doanh thương mại, dịch vụ và khách sạn cao cấp.

Vị trí Vin Đông Trù tọa lạc trên địa bàn giao nhau của 3 xã Đông Hội, Xuân Canh, Mai Lâm thuộc huyện Đông Anh Hà Nội. Dự án mang trong mình một vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi nên dễ dàng di chuyển đến các nơi như:

  • Cách trung tâm thủ đô 15 Km
  • Phía Đông Nam giáp tuyến đường nối từ cầu Tứ Liên đi vành đai 3
  • Phía Tây Bắc giáp tuyến đường quy hoạch dọc theo trục không gian Hồ Tây – Cổ Loa
  • Phía Đông Bắc giáp tuyến đường quốc lộ 5 kéo dài

Đặc biệt, dự án có vị trí gần sông Hồng – sông Đuống và sông đào Ngũ huyện Khê – điều kiện thuận lợi đem đến môi trường trong lành mát mẻ. Đây là vị trí lý tưởng cho căn hộ sinh thái, khu đô thị vệ tinh không quá xa trung tâm với chất lượng cuộc sống trong lành xanh mát.

Trong tương lai, Trung tâm Hội chợ triển lãm Quốc gia sẽ là một trong những trung tâm kinh tế – xã hội của khu vực bắc sông Hồng.

Một số thông tin tổng quan về Vin Đông Trù

Dự kiến Vin Đông Trù sẽ phát triển bao gồm các sản phẩm căn hộ chung cư, biệt thự, liền kề, shophouse, shop TMDV, văn phòng, khách sạn, khu thương mại cùng các tiện ích khác. Các sản phẩm này là dự kiến, chưa phải là thông tin chính thức.

  • Vị trí : Đường Trường Sa, xã Đông Hội- Xuân Canh – Mai Lâm, H.Đông Anh.
  • Diện tích xây dựng: hơn 387 ha (dự kiến)
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup cùng Công ty Cổ phần trung tâm hội chợ triển lãm quốc gia Việt Nam
  • Đơn vị triển khai: VEFAC – Thành viên tập đoàn Vingroup

Dự án ra đời là điểm sáng, là niềm tự hào giữa trung tâm huyện Đông Anh Hà Nội Định hướng quy hoạch chức năng của khu đô thị Vinhomes Đông Anh ngoài việc trở thành một trung tâm phức hợp đa chiều, còn là công trình cao tầng tập trung, đồng bộ hóa mọi mặt về các tiện ích xã hội, kỹ thuật hạ tầng và thương mại phát triển.

Bộ Quốc Phòng quản lý khu đất Đông Anh mới đây đã đề nghị Chính phủ chỉ định Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Dịch vụ TP.HÀ NộI trở thành nhà đầu tư của dự án trên khu đất vàng này. Được biết, công ty này là thành viên thuộc tập đoàn Vingroup.

Cho đến thời điểm hiện tại, chủ đầu tư đại đô thị Vinhomes Đông Anh – Tập đoàn Vingroup vẫn chưa có bất cứ công bố chính thức nào về thời gian mở bán dự án đầy tiềm năng này.

Với sứ mệnh kiến tạo nên một khu đô thị sinh thái kiểu mẫu. Tại dự án, chủ đầu tư đã ươm trồng trước rất nhiều cây xanh cổ thụ tươi tốt. Khi dự án khởi công đi vào xây dựng chỉ cần vận chuyển cây đi trồng là vẫn đảm bảo cây sống và tốt tươi. Vậy nên tương lai gần Vinhomes Cổ Loa sẽ được phủ xanh với tốc độ rất nhanh chóng.

Vinhomes Đông Trù, Đông Anh là một trong những biểu tượng sáng giá trong thị trường BĐS Hà Nội hiện nay. Vậy nên nếu anh chị là một nhà đầu tư thông minh đừng nên bỏ lỡ dự án tầm cỡ này cho mình. Mọi tư vấn, anh chị có thể để lại thông tin theo Form bên dưới để đươc chúng tôi hỗ trợ tốt nhất!

0879 48 33 99Đăng ký thông tin