Vị trí dự án Vinhomes Cổ Loa nằm ở đâu ?

Vị trí Vinhomes Cổ Loa

Đối với những nhà đầu tư bất động sản khu vực Đông Anh. Dự án Vinhomes Cổ Loa là cái tên không thể bỏ qua. Song vì chưa chính thức ra mắt nên những thông tin về vị trí Vinhomes Cổ Loa vẫn còn bỏ ngỏ. Không ít người bị nhầm vị trí dự án Vinhomes Cổ Loa với một dự án khác tại Đông Anh. Đó là Smart City Đông Anh nằm tại chân cầu Nhật Tân.

Chính vì vậy, bài viết này sẽ thông tin chính xác nhất về vị trí dự án Vinhomes Cổ Loa. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1. Quy hoạch, ranh giới của dự án Vinhomes Cổ Loa

Phối cảnh dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh
Phối cảnh toàn cảnh của dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

– Về quy hoạch vị trí Vinhomes Cổ Loa: Vinhomes Cổ Loa là dự án BT đổi đất lấy hạ tầng.

Trước khi tìm hiểu vị trí của Vinhomes Cổ Loa Đông Anh, hãy cùng tìm hiểu về quy hoạch của dự án để có cái nhìn thấu đáo nhất về vấn đề này.

Cụ thể như sau:

Theo tìm hiểu, Vinhomes Cổ Loa nằm trong dự án BT đổi đất lấy hạ tầng thuộc quy hoạch chung của thành phố Hà Nội. Mà cụ thể ở đây là việc tập đoàn Vingroup sẽ thay thủ đô đảm nhận việc di dời Trung tâm triển lãm Giảng Võ sang khu vực Đông Anh. Và tiến hành xây dựng một khu triển lãm đạt chuẩn quốc tế tại đây. Bù lại, ông lớn này sẽ được triển khai các dự án BĐS tại khu vực Giảng Võ và huyện Đông Anh. Trong đó có dự án Vinhomes Cổ Loa.

– Về quy hoạch: Vinhomes Cổ Loa sẽ bao gồm cả khu triển lãm quốc tế.

Như vậy, ta có thể hiểu rằng. Trung tâm triển lãm quốc tế tại Đông Anh này sẽ nằm trong đại dự án phức hợp Vinhomes Cổ Loa. Hay nói cách khác, dự án Vinhomes Cổ Loa sẽ bao gồm cả khu triển lãm với những thông tin cơ bản như sau.

Dự án sẽ có tên gọi dự kiến là Vinhomes Cổ Loa với quy mô dự kiến lên đến 388,5 ha. Dự án do VingroupVEFAC- Công ty thành viên của Vingroup làm chủ đầu tư. Đơn vị triển khai dự án dự kiến sẽ là VEFAC –  Công ty Cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia Việt Nam. Dự án được quy hoạch tại khu vực đường Trường Sa, thuộc các xã Đông Hội, Xuân Canh và Mai Lâm, huyện Đông Anh, Hà Nội

– Một số điều chỉnh quy hoạch xây dựng của Thủ đô Hà Nội liên quan đến Vinhomes Cổ Loa

Đến tháng 5/2020, Thủ tướng Chính phủ đã quyết định phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 tầm nhìn 2050. Trong đó có điều chỉnh dự án Vinhomes Cổ Loa. Cụ thể như sau:

  • Điều chỉnh đất dân dụng thuộc dự án từ diện tích 327,9ha xuống còn 289,7ha.
  • Điều chỉnh đất đường đô thị có diện tích từ 73,7ha xuống còn 72,16ha
  • Điều chỉnh đất công cộng đô thị tăng lên 35ha
  • Điều chỉnh đất cây xanh khu công viên vui chơi giải trí tăng từ 78,81 ha đến 79,6ha.
  • Điều chỉnh diện tích đất trung tâm hội chợ triển lãm quốc gia tăng từ 50ha lên đến 90 ha.
Vị trí, ranh giới của dự án Vinhomes Cổ Loa
Vị trí, ranh giới của dự án Vinhomes Cổ Loa

Tựu chung lại sau điều chỉnh, dự án Vinhomes Cổ Loa sẽ được xác định chính xác như sau:

Về vị trí, dự án Vinhomes Cổ Loa nằm trong chuỗi đô thị phía Bắc sông Hồng. Thuộc địa giới hành chính của huyện Đông Anh. Dự án cũng là một phần của khu vực nêm xanh phía bắc sông Hồng.

2. Vị trí chính xác, Vinhomes Cổ Loa ở đâu?

Vị trí dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh được xác định ranh giới cụ thể như sau

  • Phía Đông Bắc dự án giáp khu dân cư và khu di tích Cổ Loa
  • Phía Tây Bắc của dự án giáp khu đô thị Đông Anh
  • Phía Tây Nam dự án giáp đê sông Hồng và khu dân cư của xã Xuân Canh
  • Phía Đông Nam dự án giáp tuyến đường dẫn lên cầu Tứ Liên.

Dự án Vinhome Cổ Loa sẽ tọa lạc tại các xã Xuân Canh, Đông Hội và Mai Lâm. Nằm ngay phía trong của sông Hồng, nơi có cầu Tứ Liên đi qua. Mặc dù nói là đi qua 3 xã nhưng phần lớn dự án thuộc địa bàn xã Xuân Canh và Đông Hội.

Dưới đây là một số hình ảnh minh họa vị trí dự án của Vinhomes Cổ Loa, đường đến Vinhomes Cổ Loa để giúp anh chị hình dung rõ hơn đường đến vinhomes cổ loa cũng như vị trí tổng thể của dự án này:

Vị trí Vinhomes Cổ Loa ở đâu
Ảnh chụp thực tế vị trí vinhomes cổ loa

Đây là hình ảnh minh họa quy hoạch khu trung tâm triển lãm quốc gia và khu đô thị Vinhomes nằm trong quần thể dự án phức hợp Vinhomes Cổ Loa

Vị trí của Vinhomes Cổ Loa ở đâu
Vị trí cụ thể của vinhomes cổ loa trong khu phức hợp

Xem thêm:

+ Công trình điểm nhấn dự án Vinhomes Cổ Loa

+ Kết nối hạ tầng giao thông Vinhomes Cổ Loa

3. Vị trí Vinhomes  Cổ Loa, Đông Anh có gì đặc biệt

– Nằm giáp đường Trường Sa giúp cư dân thuận tiện di chuyển

Nhìn vào hình minh họa anh chị sẽ thấy Vinhomes Cổ Loa Đông Anh vị trí nằm giáp với mặt đường Trường Sa. Đây là tuyến đường kết nối xuyên suốt giữa Đông Anh với cầu Nhật Tân, sân bay Nội Bài và huyện Mê Linh. Tất cả mang đến cho dự án một mạng lưới giao thông thông suốt chưa từng có.

Vị trí của Vinhomes cổ loa nhìn từ cầu tứ liên
Vị trí của Vinhomes cổ loa nhìn từ cầu tứ liên

 – Nằm ở chân cầu Tứ Liên nên dễ dàng di chuyển đển trung tâm thành phố Hà Nội.

Ngoài ra, một mặt của dự án này sẽ nằm ngay dưới chân cầu Tứ Liên. Sát đường dẫn lên cầu đi vành đai 3. Đồng thời từ dự án đến cầu Đông Trù chỉ khoảng 1km. Từ đây cư dân tương lai của dự án có thể dễ dàng kết nối đến các khu vực trung tâm của thủ đô Hà Nội. Như Phố Cổ, Hồ Tây và quận Long Biên chỉ trong vòng 15 phút.

Nhờ vị trí đắc địa cùng cơ sở hạ tầng giao thông phát triển. Cư dân Vinhomes Cổ Loa có thể di chuyển dễ dàng đến bất cứ đâu. Từ đây, anh chị có thể đến sân bay Nội Bài trong vòng chưa đầy 30 phút. Đến khu công nghiệp Thăng Long chỉ trong 25 phút. Đến các sân golf Vân Trì, Long Biên chưa đầy 20 phút lái xe. Di chuyển 5 phí đến quận Long Biên. Đạp xe 15 phút đến trường cấp 3 Cổ Loa và 10 phút đến khu di tích Cổ Loa. 

– Nằm ở ngã ba sông Hồng và sông Đuống mang đến phong thủy cát vượng, không gian sống trong lành.

Không chỉ thuận tiện về di chuyển, Vinhomes Cổ Loa còn thừa hưởng không gian sống trong lành xanh mát. Nhờ vị trí đắc địa nằm trong ngã ba của hai dòng sông lớn là sông Hồng và sông Đuống. Nhờ vậy, nơi đây hứa hẹn là vùng đất phong thủy cát vượng mà mọi gia đình đang tìm kiếm

Với lợi thế vừa gần trung tâm vừa xa lánh không gian đông đúc phố thị. Vinhomes Cổ Loa không chỉ là nơi ước đến chốn mong về của mọi cư dân đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Mà còn là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình có quê quán ở các tỉnh thành lân cận. Như Hải Dương, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hải Phòng…

Trên đây là những thông tin chính xác, cập nhật về vị trí dự án Vinhomes Cổ Loa. Nếu Anh chị quan tâm về dự án đắt giá này, vui lòng liên hệ Hotline 0879483399. Hoặc để lại email để được cập nhật thông tin mới nhất từ chủ đầu tư Vingroup.

5/5 - (11 bình chọn)
0941 559 666Đăng ký thông tin