Trục Hồ Tây Cổ Loa có ảnh hưởng như thế nào đến Vin Cổ Loa, Đông Anh

 Vinhomes Cổ Loa là khu đô thị mới nằm bên xã Xuân Canh, Đông Anh, Hà Nội. Tại Vinhomes Cổ Loa có trục không gian cảnh quan đẹp nhất khu đô thị đó là trục Cổ Loa – Hồ Yây được quy hoạch thiết kế để hài hòa với trục không gian Hồ Tây, sông Hồng..

Dự án Vinhomes Cổ Loa có vị trí phía Tây Bắc giáp với đường quy hoạch dọc theo trục Hồ Tây – Cổ Loa. Chính vì thế, trục không gian Cổ Loa – Hồ Tây sẽ là trục không gian xanh chủ đạo ảnh hưởng nhiều đến đại dự án này.

Thành phố thiết lập không gian đô thị mới hiện đại trên trục Hồ Tây, Cổ Loa

Theo quy hoạch mới phê duyệt, Hà Nội sẽ hình thành trung tâm hành chính, văn hóa, thương mại, tài chính hướng Hồ Tây.

Trục không gian Hồ Tây – Cổ Loa là một trục không gian xanh chủ đạo kết hợp với hệ thống mặt nước rộng lớn được tổ chức xuyên suốt. Trục sẽ cắt ngang Vin Đông Trù. Tạo điểm nhấn kiến trúc kết nối giữa thành phố quá khứ – hiện tại và tương lai. Kết nối quần thể di tích Cổ Loa với không gian Hồ Tây.

Đây là đoạn đi qua khu vực Trung Tâm HCTLQG và khu Vinhomes Cổ Loa là nơi có nhiều hoạt động cộng đồng, nơi diễn ra nhiều sự kiện của thành phố nên được hỗ trợ mở rộng diện tích mặt nước để tạo không gian mặt nước rộng lớn, tạo hiệu quả về cảm nhận không gian hoành tráng và là một điểm nhấn cho cụm công trình triển lãm.

Theo đó, quy hoạch xác định các nguyên tắc, yêu cầu tổ chức không gian kiến trúc cảnh quan đối với các khu chức năng, không gian đặc trưng, cấu trúc đô thị bảo đảm phát triển ổn định, bền vững. Cùng với đó, thiết lập không gian đô thị mới hiện đại, đồng bộ trên trục Hồ Tây – Cổ Loa. Hình thành Trung tâm hành chính, văn hóa, thương mại, tài chính hướng Hồ Tây.

Quy hoạch ưu tiên phát triển các chức năng về du lịch, giải trí. Nơi tập trung khách sạn, hội nghị, các trụ sở cơ quan làm việc của Bộ, ngành Trung ương, các viện nghiên cứu và chức năng chuyên ngành quy mô lớn theo mô hình hiện đại, cao tầng, đa chức năng.

Đoạn trục đi qua khu vực Trung tâm Hội chợ Triểm lãm Đông Anh và đô thị mới Vinhomes Cổ Loa. Đây là nơi có nhiều hoạt động công cộng, nơi diễn ra nhiều sự kiện của thành phố nên được mở rộng diện tích mặt nước rộng lớn, tạo hiệu quả về cảm nhận không gian hoành tráng và là điểm nhấn cho cụm công trình biểu tượng mới Triểm lãm.

Tham khảo:

+ Shophouse Vin Cổ Loa – thông tin chi tiết

+ Vị trí chính xác Vinhomes Cổ Loa

Trục Hồ Tây Cổ Loa mang đến không gian sinh thái cho Vin Đông Anh

Dự án Vinhomes Cổ Loa sở hữu vị trí đắc địa hiếm có khi nằm gần 2 con sông lớn sông Hồng, sông Đuống, nay thừa hưởng thêm con hồ nhân mang đến không gian thoáng mát, trong lành, phong thủy vượng cát cho cư dân Vinhomes Cổ Loa.

Theo dự kiến, dọc 2 bên trục Cổ Loa – Hồ Tây sẽ được trồng cây xanh, trồng hoa, làm công viên đi bộ ven sông. Không khí ở đây sẽ cực kỳ tuyệt vời. Cư dân tương lai của đô thị phồn hoa Vinhomes Cổ Loa sẽ hưởng thụ những làn gió mát mang theo hơi nước mát dịu đến. Cùng với những tiện ích nội khu đẳng cấp mà Vinhomes mang đến cho cư dân như công viên, sân tập thể thao, bể bơi…Chắc chắn Vin Cổ Loa sẽ một nơi sống chất lượng, đẳng cấp, văn minh, hiện đại mang tầm cỡ đô thị quốc tế.

Thời gian qua,  Vinhomes Cổ Loa Đông Anh vẫn thu thút đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư mong ngóng, săn đón. Mặc dù dự án vẫn chưa công bố thời điểm mở bán chính thức.

Trên là một số thông tin về trục Cổ Loa – Hồ Tây. Anh chị đang quan tâm về dự án hoặc có câu hỏi hay thắc mắc gì hãy để lại thông tin theo form đăng ký bên dưới, chúng tôi sẽ trả lời lại sớm nhấ!

0879 48 33 99Đăng ký thông tin