Tiến Độ Dự Án Vinhomes Cổ Loa Mới Nhất 2024

Vinhomes Cổ Loa là dự án bất động sản đẳng cấp được hình thành bởi chủ đầu tư là Vingroup (VIC). Thời điểm hiện tại việc khảo sát nghiên cứu quỹ đất xây đựng khu đô thị và khu Trung tâm Hội trợ triển lãm quốc tế đã hoàn tất.

Những thông tin về Vin Cổ Loa được rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư mong ngóng từ 2021 đến nay.  Tất cả về dự án này giường như vẫn còn bỏ về thời gian xây dựng khi chúng ta chứng kiến những bất động của dự án này trong thời gian dài đã qua.

Dưới đây sẽ là  thông tin và tiến độ xây dựng của Vinhomes Cổ Loa  mới nhất 2022 để anh chị quan tâm có thể tham khảo. 

Cập nhật lịch sử & pháp lý dự án Vinhomes Cổ Loa

Theo quy hoạch, khu đất nghiên cứu dự án Vinhomes Cổ Loa khoảng 3.848.687,9 m2 với quy mô dân số dự kiến khoảng 38.100 người. Tổng vốn đầu tư dự án Vinhomes Cổ Loa khoảng 42.215,24 tỉ đồng, trong đó vốn đầu tư Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia khoảng 7.336,24 tỉ đồng.

+ Ngày 28/5/2020: Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Điều chỉnh cục bộ quy hoạch chung xây dựng Thủ đô (Khu vực Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia huyện Đông Anh) tại Quyết định số 702/QĐ-TTg (Đính kèm)

+ Ngày 15/6/2020: Quy hoạch phân khu đô thị GN(A) đã được UBND Thành phố phê duyệt tại Quyết định số 2465/QĐ-UBND. (Đính kèm)

+ Ngày 19/6/2020: Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia và Khu đô thị mới tại các xã Xuân Canh, Đông Hội, Mai Lâm, huyện Đông Anh đã được UBND TP.Hà Nội duyệt Quy hoạch chi tiết tỉ lệ 1/500 tại Quyết định 2588/QĐ-UBND. (Đính kèm)

Tiến độ Vinhomes Cổ Loa mới nhất 2022

Sau khi thông tin dự án Vinhomes Cổ Loa sắp được chủ đầu tư Sun Group ra mắt tại Đông Anh thì tiến độ Vinhomes Cổ Loa là cụm từ được rất nhiều người tìm kiếm mỗi tháng. Có thể thấy sức nóng của siêu dự án này.

Tiến độ VIn Cổ Loa 2022

Vinhomes Cổ Loa nằm trong khu vực hạ tầng cơ sở, vật chất phát triển bậc nhất của huyện Đông Anh. Các tuyến đường huyết mạch kết nối dự án với các khu vực xung quanh luôn được đảm bảo thông suốt. Có thể kể ra như:

+ đường Trường Sa là tuyến đường 5 kéo dài kết nối trung tâm quận Long Biên, Hưng Yên, Hải Dường, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên…

+ Tuyến đường 3 cũ với lưu lượng giao thông đông đúc nhưng thông thoáng giúp cho việc di chuyển trong khu vực được hoàn thiện.

+ Thêm một dự án cầu Tứ Liên kết nối trung tâm Hà Nội với Vinhomes Cổ Loa khiến cho khách hàng yên tâm hơn bao giờ hết trong việc lưu thông phương tiện.

Tiến độ xây dựng Vinhomes Cổ Loa được tiết lộ là sẽ khai thác khu đất của dự án để xây dựng 2 phân khu chính. Bao gồm:

  • Phân khu 1: Bao gồm các mô hình Hội chợ triển lãm quốc gia, trung tâm hội nghị quốc tế, khách sạn, khu phụ trợ phục vụ hội chợ triển lãm
  • Phân khu 2: Khu đô thị sinh thái (bao gồm: căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự, shophouse) và các tiện ích khép kín

Một số hình ảnh về phối cảnh và tiến độ Vinhomes Cổ Loa mới nhất 2022 để anh chị quan tâm có thể tham khảo:

Một số hình ảnh về phối cảnh biệt thự Vin Cổ Loa:

Không phải ngẫu nhiên và Vin Cổ Loa lại được các nhà đầu tư quan tâm nhiều đến như vậy.  Đầu tư vào dự án Vinhomes Cổ Loa sẽ mang đến cho khách hàng và các nhà đầu tư những giá trị hiện hữu và tiềm năng sinh lời trong tương lai đầy hấp dẫn.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật Tiến độ Vinhomes Cổ Loa Đông Anh trong những bài viết sau. Đừng bỏ lỡ dự án bất động sản đầy tiềm năng lần này đến từ chủ đầu tư Vingroup! GỌi ngay Hotline hoặc để lại thông tin tại Form đăng kí để được tư vấn và cập nhật những thông tin sớm nhất về dự án !

Rate this post
0941 559 666Đăng ký thông tin