Cập nhật tiến độ Vinhomes Cổ Loa tháng 04/2021

vị trí vinhomes cổ loa

Tiến độ Vinhomes Cổ Loa tháng 04/2021 được rất nhiều anh chị quan tâm, tìm kiếm. Bởi Vinhomes Cổ Loa một trong 3 đại dự án đắt giá bậc nhất của Vingroup dự kiến được trình làng vào nửa cuối năm 2021. Nhằm mang đến thông tin cập nhật nhanh nhất cho anh chị, bài viết này tôi sẽ thông tin thêm tiến độ Vinhomes Cổ Loa tháng 04/2021 mới nhất

Dự án có vị trí đắc địa. Dễ dàng kết nối đến các điểm trọng yếu. Hứa hẹn sẽ mang đến cho cư dân cuộc sống xanh, chuẩn quốc tế đáng sống bậc nhất Đông Bắc Hà Nội.

1. Thông tin tổng quan Vinhomes Cổ Loa

Hình ảnh phối cảnh dự án Vinhomes Cổ Loa
Hình ảnh phối cảnh dự án Vinhomes Cổ Loa

Anh chị có thể nắm qua những thông tin tổng quan dự án Vinhomes Cổ Loa ngay dưới đây:

  • Tên dự án dự kiến: Vinhomes Cổ Loa
  • Chủ đầu tư: Vingroup và Công ty Cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia Việt Nam (VEFAC – Công ty con của Vingroup)
  • Quy mô xây dựng (dự kiến): 388,5 ha
  • Mật độ xây dựng (dự kiến): 28,5%
  • Vị trí dự án: Đường Trường Sa, xã Đông Hội, huyện Đông Anh, thành phố Hà Nội
  • Đơn vị xây dựng: Công ty Cổ phần xây dựng Coteccons
  • Loại hình phát triển dự án: Khu đô thị sinh thái
  • Sản phẩm: Biệt thự, liền kề, shophouse, chung cư
  • Thời gian khởi công (dự kiến): 2021

2. Cập nhật tiến độ Vinhomes Cổ Loa 04/2021

Vinhomes Cổ Loa là cái tên được khách hàng và giới đầu tư nhắc đến nhiều nhất khi sở hữu vị trí vô cùng đắc địa, loại hình sản phẩm đa dạng và quy mô hoành tráng. Chắc chắn có rất nhiều khách hàng đang quan tâm đến tiến độ thực tế của Vinhomes Cổ Loa.

Xem thêm:

+ Quy hoạch 1/500 dự án Vinhomes Cổ Loa

+ Công trình điểm nhấn Vinhomes Cổ Loa

Phối cảnh dự án Vinhomes Cổ Loa thể hiện được vị trí
Phối cảnh dự án Vinhomes Cổ Loa thể hiện được vị trí

– Bên ngoài quây tôn các phía

Theo những cập nhật mới nhất của tôi. Hiện tại dự án Vinhomes Cổ Loa đang được quây tôn tại các phía. Và đều có chốt chặn bảo vệ. Bên trong dự án chưa triển khai các hạng mục cũng như tiện ích, phân khu. Dự án hiện đang bắt đầu động thổ và quy hoạch xây dựng phần trung tâm triển lãm quốc gia Việt Nam.

– Bên trong giải phóng, san lấp mặt bằng

Các phần khác của dự án Vinhomes Cổ Loa mới chỉ được giải phóng, san lấp mặt bằng. Tuy vậy, khi nhìn vào những công tác chuẩn bị rất khẩn trương của chủ đầu tư Vinhomes Cổ Loa. Tôi chắc chắn rằng việc tiến hành xây dựng và cho ra mắt dự án chỉ còn là khoảng thời gian ngắn.

Lý do khiến tôi đánh giá điều này, bởi anh chị cũng đã quen thuộc với việc xây dựng thần tốc của Vingroup khi triển khai các dự án trước. Thế nên, theo tính toán của tôi, Vinhomes Cổ Loa sẽ sớm được chính thức ra mắt và hoàn thiện trong 1-2 năm tới.

Để tìm hiểu thêm về siêu dự án này, anh chị có thể xem thêm:

3. Hình ảnh tiến độ Vinhomes Cổ Loa 04/2021

Dưới đây là một vài hình ảnh tôi đã cập nhật được tại dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh. Chắc chắn dự án sẽ là một cú huých đối với bất động sản Hà Nội nói chung và phía Đông Bắc Hà Nội nói riêng.

Hình ảnh thực tế Vinhomes Cổ Loa
Hình ảnh thực tế Vinhomes Cổ Loa 

Trên đây là những cập nhật tiến độ Vinhomes Cổ Loa tháng 04/2021. Với những thông tin này, anh chị có thể yên tâm về việc dự án sẽ được ra mắt như dự kiến vào nửa cuối năm nay. Mọi thông tin dự án và tư vấn về Vinhomes Cổ Loa, anh chị gọi ngay hotline: 0879483399. Hoặc điền vào form đăng ký dưới đây để được cập nhật nhanh chóng, chính xác nhất!

5/5 - (24 bình chọn)
0941 559 666Đăng ký thông tin