Chính Sách Bán Hàng Siêu Hấp Dẫn Phân Khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3

Phân khu Thời Đại The Crown bao gồm có biệt thự Song Lập, Biệt thự Đơn Lập, Liền kề và Nhà phố Shophouse. Đây là một trong các phân khu đang được quan tâm rất nhiều tại Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown. Phân khu  có vị trí đẹp, thiết kế tối ưu, giá bán hấp dẫn cùng chính sách bán hàng linh hoạt dành cho khách hàng. Chính vì thế đây là một trong những phân khu nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng để mua để ở hay mua để đầu tư.

Phân khu đã được mở bán. Bài viết cập nhật thông tin chính thức chính sách bán hàng phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 để quý anh chị quan tâm đầu tư có thể tham khảo!

ĐĂNG KÝ DỰ ÁN SINH LỜI CAO ĐANG MỞ BÁN
  Tổng quan phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

  Phân khu Thời Đại là phân khu với cộng đồng cư dân tinh hoa bậc nhất Vinhomes. Các căn Biệt thự Song lập và Đơn lập tại Phân khu Thời Đại tại dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown không chỉ có giá trị để ở mà có giá trị tinh thần cũng như khẳng định vị thế và tầm vóc của chủ nhân.

   

  Tên phân khu: Thời Đại – Quy mô phân khu: 16.5ha

  Thuộc dự án: Vinhomes Ocean Park 3 The Crown

  Vị trí phân khu: Kế cận vành đai 3.5 và đại lộ bốn mùa 51m

  Quy hoạch dự án tổng: Nhà ở, văn phòng, vui chơi giải trí, y tế và giáo dục

  Cơ cấu sản phẩm bán : Nhà ở liền kề; biệt thự và Shophouse & chung cư

  Nội thất bàn giao: Tùy chọn Thô & Hoàn thiện

  Phía Đông Nam của phân khu này tiếp giáp trực tiếp với tuyến đường vành đai 3,5 và khu văn phòng, khu thương mại dịch vụ. Phía Đông Bắc của phân khu tiếp giáp trực tiếp với đường trục chính của Dự án là đường Đại lộ 4 mùa rộng 51m và Phân khu Vịnh Thiên Đường. Phía Tây Bắc của Phân khu Thời Đại tiếp giáp với Phân khu Vịnh Tây qua tuyến đường Vịnh Tây rộng 17m. Phía Tây Nam của phân khu chính là công viên và các căn hộ chung cư cao tầng. Có thể nói rằng đây là một vị trí tuyệt vời để ở. Số lượng toà căn hộ cao tầng là 7 nhưng số lượng Shophouse tại phân khu này là không nhiều do đó tiềm năng của những căn Shophouse là vô cùng lớn.

  Các sản phẩm phân khu Thời Đại Vinhomes The Crown

  Phân khu Thời Đại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown bao gồm có Biệt thự Song Lập, Biệt thự Đơn Lập, Liền kề và Nhà phố Shophouse.

  Đây là một trong các phân khu đang được quan tâm rất nhiều tại Dự án Vinhomes Ocean Park 3 The Crown. Phân khu Thời Đại có vị trí đẹp, thiết kế tối ưu, giá bán hấp dẫn cùng chính sách bán hàng linh hoạt dành cho khách hàng. Chính vì thế đây là một trong những phân khu nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng để mua để ở hay mua để đầu tư.

  Liền kề Phân Khu Thời Đại 

  Liền kề là phân khúc phổ biến nhất, gồm các loại diện tích như: 60m2, 65m2, 68m2, 70m2, 75m2, 80m2. Với đa dạng diện tích nên khách hàng có nhiều sự lựa chọn và so sánh để chọn cho mình một căn Liền kề phù hợp.

  Liền kề 60m2: đây là dòng sản phẩm phổ biến nhất tại Phân khu Thời Đại. Những căn Liền kề 60m2 này tập trung ở đường Thời Đại 1, 2, 3, 4, 8, 9 , 13. Liền kề 60m2 có hướng chính là Đông Nam, Tây Bắc và riêng dãy Thời Đại 13 có hướng Đông Bắc, được xây 5 tầng với mặt tiền 4,5m rất hấp dẫn khách hàng.

  Liền kề 65m2: được quy hoạch tại tuyến đường Thời Đại 9 với mặt tiền 5m, chiều xâu 13m và được xây 5 tầng. Liền kề 65m2 có hướng cửa là Tây Bắc.

  Liền kề 68m2: được quy hoạch ở các tuyến đường Thời Đại 11, 17 và 18. Liền kề 68m2 cũng được xây 5 tầng với mặt tiền là 4m và chiều sâu là 17m.

  Liền kề 70m2: được quy hoạch tại tuyến vị trí Thời Đại 5 và Thời Đại 6. Liền kề 70m2 có mặt tiền 5m chiều sâu 14m và được xây dựng 5 tầng.

  Liền kề 75m2: được quy hoạch tại vị trí Thời Đại 1, Thời Đại 15, Thời Đại 16,  Thời Đại 17 với mặt tiền 5m, chiều sâu 15m và được xây dựng 5 tầng.

  Liền kề 80m2: được quy hoạch tại vị trí Thời Đại 6, Thời Đại 7 với hướng cửa Đông Nam, được xây dựng 5 tầng với mặt tiền 5m và chiều sâu 16m.

   Shophouse Phân khu Thời Đại

  Shophouse được bố trí ở mặt đường trục 51m, đường Đại lộ 4 mùa. Đây là những căn Shophouse 2 mặt tiền với diện tích phổ biến là 110m2. Shophouse có vị trí đẹp, nhiều người qua lại và 2 mặt tiền nên rất tiện lợi cho việc kinh doanh buôn bán.  Căn Shophouse Phân khu Thời Đại nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng vì có tiềm năng tăng giá và khả năng kinh doanh cao trong tương lai.

  Cả Phân khu Thời Đại chỉ duy nhất dãy Shophouse này phục vụ cả khu và các cư dân ở vùng lân cận. Đồng thời kết nối nhanh chóng đến khu vực Công viên trung tâm và hồ cát trắng trải dài. Shophouse được xây dựng 5 tầng với mặt tiền rộng, chiều cao lớn và diện tích xây dựng lớn, thuận tiện cho việc kinh doanh ở tầng 1 và các tầng trên có thể làm không gian kinh doanh hoặc không gian sinh hoạt của cả gia đình.

  Biệt thự Phân khu Thời Đại

   Biệt thự Phân khu Thời Đại được bố trí view trực tiếp ra Công viên. Đó là các dãy Biệt thự nằm trên đường Thời Đại 10 và Thời Đại 11 rộng 13m và trước mặt chính là khu công viên cây xanh và tiện ích cảnh quan, bao gồm:

  Biệt thự song lập: có diện tích 136m2 với 2 hướng chính là Đông Nam và Tây Bắc. Biệt thự song lập Phân khu Thời Đại được bố trí ở vị trí đẹp nhất phân khu được rất nhiều khách hàng quan tâm. Hơn nữa tính trên tổng thể của Dự án thì số lượng căn Biệt thự không nhiều nên đây là phân khúc hữu hạn và được nhiều khách hàng khao khát sở hữu.

  Biệt thự đơn lập: Chỉ có 04 căn đầu 2 dãy của Biệt thự song lập nên khách hàng sẽ không có quá nhiều sự lựa chọn nếu muốn sở hữu Biệt thự đơn lập tại Phân khu Thời Đại.

  Chính sách bán hàng phân khu Thời Đại 

  Chính sách bán hàng phân khu Thời Đại Vinhomes The Crown

  Biệt Thự Đơn lập: Diện tích 279,5m2 (TĐ 10): Giá bán từ X.x tỷ/lô

  Biệt Thự Song Lập Diện tích 136m2 (TĐ 10): Giá bán từ 21,7 tỷ/lô

  Nhà ở Liền kề Diện tích 60 – 120m2: Giá bán từ 7,5 tỷ/lô

  Shophouse: Diện tích 110 – 150m2 (Đường 51m): Giá bán từ 25 tỷ/lô

  ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG:

  – Siêu linh hoạt: Đa dạng các lựa chọn hỗ trợ tài chính, hỗ trợ vay 40% hoặc 70% lãi suất 0% tới 18 tháng

  – Siêu bảo đảm: bảo đảm lãi suất 9,5%/năm áp dụng sau thời gian HTLS 0% với tổng thời gian HTTC lên tới 30 tháng

  – Siêu sinh lời: Cam kết tiền thuê 30%/ 5 năm đối với quỹ căn hoàn thiện nội thất

  – Siêu an tâm: Bảo đảm giá trị tài sản và cam kết lợi nhuận lên tới 37,5%/5 năm

  – Siêu tiềm năng: Tiềm năng tăng giá mạnh mẽ theo động lực phát triển của cuộc cách mạng đô thị phía Đông Hà Nội

  Trên đây là thông tin về chính sách bán hàng Phân khu Thời Đại Vinhomé Ocean Park3. Phân khu Thời Đại The Crown Ocean Park 3 mang Phong Cách Đông Dương – Nơi đáng sống dành cho các chủ nhân tại Vinhomes yêu thích cuộc sống thời thượng, hiện đại, thuận tiện với vị trí vàng kế cận vành đai 3.5 và TTTM Vincom Mega Mall, quy hoạch hoàn hảo có tới 2 tòa tháp văn phòng, kế cận khu cao tầng sầm uất và 3 công viên rực rỡ sắc màu, mang lại lợi thế kinh doanh vượt trội.

  Quý anh chị quan tâm đến các sản phẩm tại phân khu này, đừng ngại để lại thông tin tại Form đăng kí hoặc gọi Hotline để được tư vấn tốt nhất. !

   

  Rate this post
  0941 559 666Đăng ký thông tin