Mặt bằng phân khu Sun Nautical District Đảo Hòn Thơm

Phân khu Nautical District là phân khu được Sun Group ra mắt sớm nhất tại dự án đảo thiên đường Hòn Thơm. Dự án được chủ đầu tư lựa chọn để kiến tạo những BĐS cao cấp. Bao gồm tòa nhà biểu tượng cánh buồm, căn hộ hướng biển, biệt thự sát biển nằm dọc Bãi Trào,  shophouse  phong cách Santorini Hy Lạp trên ghềnh đá.

Là phân khu ra mắt đầu tiên, Nautical District được định vị trở thành nơi khởi sinh dòng chảy thịnh vượng của Đảo Thiên Đường trong tương lai. Các thông tin về phân khu Nautical District và các sản phẩm mở bán tại phân khu này đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư.

Thông tin tổng quan phân khu Nautical District đảo Hòn Thơm

Phân khu Sun Nautical District đảo Hòn Thơm là phân khu được chủ đầu tư Sun Group ra mắt sớm nhất. Nằm tại phía Tây của đảo Hòn Thơm, nơi có những bãi biển trong xanh, những bờ cát trắng xóa.

 

Phân khu nằm tại bãi Trào Hòn Thơm Phú Quốc, Kiên Giang. Thuộc dự án Hon Thom Paradise Island. Quy mô phân khu là 6,65ha / 300 ha toàn dự án đảo thiên đường.

Trong đó, phía phía Bắc giáp khu shop villa, phía Đông giáp rừng phòng hộ, phía Tây giáp biển, phía Nam giáp biển và bãi biển Tây 3.

Tổng quan:

Dự án: Phân khu Sun Nautical District  Hòn Thơm  Tổng diện tích: 6,56 ha
Vị trí: Đảo Hòn Thơm, thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang Tổng vốn đầu tư:
Loại hình sản phẩm: Shophouse Santorini , biệt thự Năm khởi công:  Năm 2022
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Tập đoàn Mặt Trời (Sun Group)

 

Tại phân khu này, Sun Group sẽ phát trieern các sản phẩm của dự á. Bao gồm 2 loại hình shophouse phong cách Santorini và biệt thự Commercial Villas (biệt thự bãi Trào).

Trong đó:

235 căn Shophouse Santorini với 92% căn hướng biển, 64 căn View trực diện biển.  Các căn shophouse được thiết kế đa dạng từ 3,5 – 4,5 – 5,5 – 6 tầng, trong đó các căn có thiết kế 3,5 tầng chiếm phần lớn. Diện tích đất thấp nhất từ 100 m2 và cao nhất là trên 200 m2 .

+ Biệt thự bãi Trào có số lượng 105 căn, diện tích dự kiến khoảng 250 m2 với các căn mặt biển và 150 m2 với các căn phía trong. Được thiết kế theo phong cách đương đại với địa thế lưng hướng núi, mặt hướng biển và kết cấu xây dựng 1 trệt 1 lầu.

 

Phân khu Sun Nautical District được sở hữu những tiện ích trong khu vực. Nội bật là 150 ha rừng nguyên sinh, 2 km bãi tắm, vịnh du thuyền, sân đỗ trực thăng, tòa nhà Cánh Buồm, biểu tượng, khu lặn ngắm san hô, thuỷ cung, công viên nước Aquatopia, khu mua sắm, trung tâm thương mại.

Mặt bằng phân khu Sun Nautical District đảo Hòn Thơm 

Những hình ảnh được chủ đầu tư hé lộ về phân khu Sun Nautical District Hòn Thơm

 

Nautical District là 1 trong 3 hợp phần dự án đảo thiên đường Hòn Thơm
Vị trí phân khu nautical District

 

 

 

Mặt bằng các sản phẩm tại phân khu nautical district

 

Quý anh chị đang quan tâm về các sản phẩm biệt thự , Shophouse phân khu Nautical District, đừng ngại liên hệ với chúng tôi theo Form đăng kí để được hỗ trợ tốt nhất !

5/5 - (3 bình chọn)
0879 48 33 99Đăng ký thông tin