Mặt bằng dự án Vinhomes Cổ Loa, Đông Anh

Mặt bằng, phối cảnh Vinhomes Cổ Loa

Cùng với các yếu tố về vị trí, chủ đầu tư, tiện ích…Mặt bằng Vinhomes Cổ Loa cũng là vấn đề được các anh chị khách hàng đặc biệt quan tâm. 

Ở bài viết này, tôi sẽ gửi đến quý anh chị những thông tin chính xác, đầy đủ nhất về mặt bằng dự án Vinhomes Cổ Loa. Đồng thời, tôi sẽ đi phân tích để anh chị hiểu rõ về tầm quan trọng khi mua căn hộ. Những tiêu chí quan trọng cần chú ý khi đánh giá mặt bằng dự án Vinhomes Cổ Loa. Nhằm giúp anh chị có cái nhìn khách quan, đúng đắn nhất về dự án để lựa chọn căn hộ phù hợp và tốt nhất cho mình.

Thông tin chính thức về mặt bằng Vinhomes Cổ Loa

Hiện tại, Vinhomes Cổ Loa vẫn chưa chính thức ra mắt. Do đó, những thông tin trên Internet về mặt bằng dự án này chỉ nên tham khảo, không thực sự chính xác.

Mặt bằng Vinhomes Cổ Loa
Vị trí, Quy hoạch chi tiết dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Để tránh bị nhiễu thông tin trên mạng, anh chị quan tâm đến dự án Vinhomes Cổ Loa vui lòng để lại thông tin hoặc email. Tôi và các cộng sự sẽ gửi đến quý anh chị những thông tin mới nhất từ CĐT Vingroup ngay khi có mặt bằng dự án này.

Theo khảo sát của tôi, hiện tại dù chưa ra mắt, dự án Vinhomes Cổ Loa hiện đã giải tỏa xong mặt bằng dự án và sẵn sàng cho xây dựng. Được biết, đất xây dựng trong dự án đều là đất sạch, vốn trước đó là đất ở, đất nông nghiệp trồng màu. Vì vậy, anh chị hoàn toàn yên tâm về vấn đề đất đai cũng như mặt bằng dự án sẽ sớm ra mắt trong năm 2021.

Tham khảo:

+ Chi tiết phân khu của Vinhomes Cổ Loa

Vì sao cần quan tâm đến mặt bằng Vinhomes Cổ Loa?

Thực tế, không chỉ với Vinhomes Cổ Loa mà với bất cứ dự án nào, anh chị cũng cần phải quan tâm đến mặt bằng. Tôi khuyên anh chị trước khi quyết định xuống tiền mua bất cứ dự án BĐS nào cũng cần phải xem kĩ.

4 loại sơ đồ mặt bằng:

 • Thứ nhất là mặt bằng tổng thể dự án
 • Thứ hai là mặt bằng từng phân khu dự án (nếu dự án đó chia thành nhiều phân khu)
 • Thứ ba là mặt bằng chi tiết từng tầng (nếu đó là dự án căn hộ chung cư)
 • Thứ tư là mặt bằng chi tiết từng căn hộ.

Sở dĩ phải quan tâm đến mặt bằng dự án nói chung và Vinhomes Cổ Loa nói riêng. Bởi trên các loại mặt bằng này sẽ chứa rất nhiều thông tin giúp anh chị mường tượng rõ ràng về không gian sống tại dự án. Nhìn vào các mặt bằng dự án Vinhomes Cổ Loa, anh chị sẽ có cái nhìn khá đầy đủ, chân thực về dự án.

Đồng thời, không lo bị dẫn dắt bởi những môi giới không có tâm, chia sẻ thông tin sai lệch về dự án nhằm lôi kéo người mua. Từ đó, anh chị có thể chọn được tổ ấm phù hợp với nguồn tài chính cũng như tiêu chí sống của gia đình mình.

Những thông tin rõ ràng, minh bạch:

 • Vị trí của dự án đối với quy hoạch chung của Hà Nội
 • Các tuyến giao thông kết nối Vinhomes Cổ Loa với khu vực xung quanh hoặc giữa các tòa nhà trong nội khu dự án 
 • Vị trí cảnh quan, tiện ích ngoài trời tại dự án nằm ở đâu?
 • Có những phân khu nào trong dự án? Mỗi phân khu có bao nhiêu tòa nhà?
 • Hướng các tòa nhà trong mỗi phân khu?
 • Vị trí và hướng của các căn hộ tại mỗi chung cư?
 • Cách bố trí phòng, nội thất trong mỗi căn hộ?
 • View, hướng cửa sổ, ban công…của căn hộ

Việc xem xét chi tiết mặt bằng của một dự án bất kì giúp anh chị đánh giá sát sao về những hạn chế, ưu điểm của từng căn hộ trong dự án. Từ đó, chọn lựa đầu tư vào căn hộ mang lại tiềm năng sinh lời cao nhất cho mình.

Những tiêu chí quan trọng khi đánh giá mặt bằng Vinhomes Cổ Loa

Mặt bằng, phối cảnh Vinhomes Cổ Loa
Mặt bằng, phối cảnh Vinhomes Cổ Loa

Để đánh giá mặt bằng dự án Vinhomes Cổ Loa có phù hợp, tiện ích đem lại lợi nhuận đầu tư cao hay không? Anh chị cần lưu ý đến những tiêu chí quan trọng sau.

Tiêu chí thứ nhất là vị trí

Như anh chị đã biết, vị trí là yếu tố tiên quyết quyết định giá trị thực của một BĐS. Vị trí càng thuận tiện kinh doanh, buôn bán sẽ hứa hẹn tiềm năng tăng giá cao và ngược lại. Khi xem mặt bằng dự án Vinhomes Cổ Loa, anh chị cần chú ý đến các yếu tố vị trí như:

 • Vị trí địa lý của dự án và các khu vực tiếp giáp lân cận
 • Khoảng cách giữa các tuyến đường giao thông, trung tâm thành phố và các tiện ích ngoại khu
 • Các dự án BĐS đã, đang và chuẩn bị triển khai xung quanh dự án
 • Vị trí từng phân khu và các căn hộ trong từng phân khu
 • Hướng, view từng căn hộ và các tiện ích trong từng phân khu
 • Tiềm năng buôn bán, kinh doanh, cho thuê từ căn hộ trong dự án

Tiêu chí thứ hai là phân bố tiện ích nội khu

Với những dự án lớn như Vinhomes Cổ Loa, vị trí của tiện ích nội khu cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bởi việc căn hộ được sắp xếp càng gần các tiện ích càng thuận lợi cho cư dân. Do đó, khi xem xét mặt bằng dự án Vinhomes Cổ Loa, anh chị không nên bỏ qua vấn đề này. 

Được biết, CĐT Vingroup sẽ bố trí các tiện ích nội khu xung quanh đảm bảo mọi cư dân đều có thể tận hưởng tiện ích mà dự án mang lại. Đồng thời, đảm bảo một cuộc sống hiện đại, chuẩn tiện nghi mà Vingroup hướng đến cho người Việt.

Tiêu chí thứ ba là hướng và view căn hộ 

Một căn hộ có view đẹp, hướng tốt sẽ là điểm cộng tuyệt vời. Mang lại không gian sống thoáng đãng, thư thái cho gia chủ. Chưa kể, giá thuê của những căn hộ này sẽ nhỉnh hơn so với các căn hộ khác. Anh chị lưu ý xem view và hướng của toà nhà khi xem mặt bằng dự án Vinhomes Cổ Loa. Điều này có ý nghĩa phong thủy giúp công việc làm ăn thịnh vượng, phát triển hơn.

Với chia sẻ trên đây, hy vọng anh chị đã hiểu hơn về tầm quan trọng của mặt bằng trong dự án. Đồng thời, cần quan tâm đến những tiêu chí quan trọng khi xem mặt bằng dự án Vinhomes Cổ Loa. Anh chị đừng quên theo dõi website để cập nhật thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Cổ Loa. Hoặc liên hệ hotline 0879483399 để được tư vấn trực tiếp, miễn phí ngay hôm nay!

4.1/5 - (213 bình chọn)
0941 559 666Đăng ký thông tin