Cập nhật giá bán Vinhomes Cổ Loa, Đông Anh

Bằng sức hút về quy mô và đa dạng loại hình sản phẩm, giá bán dự kiến Vinhomes Cổ Loa trở thành vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm. Chính vì thế, nhiều trang web đã rộ lên thông tin bảng hàng, giá bán. Nhưng tôi cũng xin khẳng định là hiện tại Vinhomes Cổ Loa chưa ra hàng.

Anh chị có thể tham khảo các thông tin trên mạng nhưng để tránh những vấn đề không đáng có, hãy chọn lọc thông tin. Bài viết dưới đây tôi cũng sẽ cung cấp thông tin tham khảo thêm cho anh chị cũng như đưa ra những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán Vin Cổ Loa. Qua đó, anh chị có thể đưa ra những quyết định cho bản thân mình.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá bán Vinhomes Cổ Loa

 

Giá bán của một dự án luôn bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng đến giá bán dự kiến Vinhomes Cổ Loa, anh chị có thể dựa vào đây để đánh giá dự án và quyết định mua hay không?

  • Giá đất nền hiện tại trong khu vực dự án và khu vực lân cận
  • Yếu tố chi phí xây dựng công trình/nâng cấp/quản lý/bảo trì dịch vụ
  • Yếu tố truyền thông cho dự án/chi phí khác

Cụ thể hơn: Giá bán = Giá đất + Chi phí xây dựng + Chi phí truyền thông, marketing + Lợi nhuận

Xem thêm:

+ Shophouse Vinhomes Cổ Loa

+ Các phân khu tại Vin Cổ Loa

+ Công trình điểm nhấn dự án Vinhomes Cổ Loa

Về giá đất

Giá đất là yếu tố quan trọng khi định giá bất động sản. Tùy vào từng vị trí thì dự án sẽ có mức giá bất động sản khác nhau. Vị trí đẹp, hạ tầng giao thông, thuận tiện di chuyển, hạ tầng giao thông phát triển sẽ có mức giá càng cao hơn và ngược lại.

Đối với dự án Vinhomes Cổ Loa, hiện tại giá đất nền tại các vùng như xã Xuân Canh, giá bất động sản tăng lên mức 28-30 triệu/m2. Ước tính tăng trên 30% so với trước đây. Tại những lô đất gần khu đô thị Vinhomes Cổ Loa còn có mức giá bán tăng lên gấp đôi. Cụ thể, tôi tìm hiểu, mức giá đang là ở mức 50-55 triệu đồng/m2.

Về chi phí xây dựng

Chi phí xây dựng toàn bộ dự án từ việc hoàn thiện căn hộ, nội thất cơ bản bên trong, xây dựng tiện ích, hệ thống điện nước, tiện ích báo cháy, cảnh quan cây xanh. Mức chi phí được tính toán và phân chia trên giá bán của căn hộ theo m2.

Về chi phí truyền thông

Mức giá của Vinhomes Cổ Loa cũng cần dựa vào tính toán của chủ đầu tư chi trả cho truyền thông của dự án. Miễn sao đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng ở mức khiến khách hàng hài lòng.

Cập nhật giá bán Vinhomes Cổ Loa, Đông Anh

Hiện tại dự án Vinhomes Cổ Loa chưa chính thức mở bán, vì thế mức giá tất cả mới chỉ là dự kiến. Tất nhiên tôi cũng đưa ra nhận định rằng với vị trí vô cùng đắc địa, nổi bật về cơ sở hạ tầng dần được đồng bộ. Cũng như các tuyến đường sắt trên cao và cầu Tứ Liên hình thành. Thêm vào đó, không gian sống trong lành xanh mát thì Vinhomes Cổ Loa chắc chắn sẽ có mức giá cao hơn so với các dự án xung quanh.

Và tất nhiên, dù được dự kiến là ở mức cao. Nhưng chắc chắn rất nhiều khách hàng vẫn mong muốn được sở hữu dự án đẳng cấp này. Bởi vấn đề rất đơn giản “đây là dự án đắt xắt ra miếng”. Và hứa hẹn là đáng đồng tiền bỏ ra. Không chỉ trở thành dự án để anh chị và quý khách hàng xây dựng tổ ấm. Mà còn là dự án dành cho đầu tư sản phẩm thấp tầng rất tốt.

Nếu anh chị đang quan tâm vấn đề giá bán và chính sách Vinhomes Cổ Loa. Hãy truy cập website thường xuyên hoặc gọi điện cho tôi để được tư vấn cụ thể. Ngay sau khi dự án công bố những thông tin chính thức. Tôi sẽ cập nhật nhanh nhất cho anh chị. Khi liên hệ với tôi qua hotline 0879483399. Tôi sẽ hỗ trợ anh chị 24/7 miễn phí và tận tình nhất.

5/5 - (10 bình chọn)
0941 559 666Đăng ký thông tin