Dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh khi nào khởi công?

Vinhomes Cổ Loa Đông Anh là đại dự án chiến lược hứa hẹn mang tới sự chuyển mình cho huyện Đông Anh và khu vực TP. Hà Nội với hệ thống tiện ích dịch vụ khép kín, đồng bộ. Hiện chủ đầu tư đã tiến hành san lấp toàn mặt bằng phần đất xây dựng Trung tâm hội trợ triển lãm quốc tế. Vậy tiến độ xây dựng Vinhomes Cổ Loa đang diễn ra như thế nào. Ở bài viết dưới đây, tôi sẽ cung cấp thông tin đầy đủ nhất về dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh khi nào khởi công để anh chị tham khảo. 

Dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh khi nào khởi công?

Dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh là dự án bất động sản dưới sự kết hợp giữa 2 chủ đầu tư là Vingroup (VIC) và Công ty Cổ phần trung tâm hội chợ triển lãm Việt Nam (VEF). 

Tiến độ xây dựng Vinhomes Cổ Loa: Khởi công Quý III năm 2021

Vị trí tọa lạc: Xã Đông Hội, Huyện Đông Anh, Thành phố Hà Nội

Quy mô (dự kiến): 388,5 ha

Chủ đầu tư chính: Vingroup

Đơn vị xây dựng: Công ty Cổ phần Xây dựng Cotecons

Loại hình xây dựng: Khu đô thị sinh thái

Thời gian khởi công: Dự kiến quý IV năm 2021

Hạ tầng dự án Vinhomes Cổ Loa Đông Anh

Vinhomes Cổ Loa nằm trong khu vực hạ tầng phát triển bậc nhất của huyện Đông Anh. Các tuyến đường huyết mạch kết nối dự án với khu vực luôn được đảm bảo thông suốt. Có thể kể ra như đường Trường Sa là tuyến đường 5 kéo dài kết nối trung tâm quận Long Biên, Hưng Yên, Hải Dường, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên

Tuyến đường 3 cũ với lưu lượng giao thông đông đúc nhưng thông thoáng. Giúp cho việc di chuyển trong khu vực được hoàn thiện. Thêm một dự án cầu Tứ Liên kết nối trung tâm Hà Nội với Vinhomes Cổ Loa. Khách hàng yên tâm hơn bao giờ hết trong việc lưu thông phương tiện.

Hạ tầng giao thông tại Vinhomes Cổ Loa luôn khiến cho khách hàng yên tâm chọn về an cư, nghĩ dưỡng. Quy hoạch Đông Anh phát triển lên quận trong giai đoạn 2020-2025 đã được phê duyệt. Chỉ ít thời gian nữa thôi, với việc hoàn thiện đô thị, phát triển hạ tầng đồng bộ. Thì Đông Anh sẽ sớm trở thành một quận trọng điểm của Hà Nội. Vinhomes Cổ Loa cũng sẽ góp phần làm nên một Đông Anh đáng sống đúng với kỳ vọng của người dân thủ đô và các vùng lân cận.

Hiện tại, tiến độ xây dựng Vinhomes Cổ Loa vẫn đang còn là một bí mật, chưa được chủ đầu tư Vingroup tiết lộ. Điều này, có lẽ là một “chiêu bài” để tăng thêm tính tò mò, chờ đợi từ phía khách hàng. Cũng như các nhà đầu tư đang có ý định hướng đến dự án lần này của Vingroup.

Hạ tầng xây dựng Vinhomes Cổ Loa gồm 2 phân khu chính

Phân khu 1: Bao gồm các mô hình Hội chợ triển lãm quốc gia, trung tâm hội nghị quốc tế, khách sạn, khu phụ trợ phục vụ hội chợ triển lãm

Phân khu 2: Khu đô thị sinh thái (bao gồm: căn hộ chung cư Vincity, nhà phố, biệt thự, shophouse) và các tiện ích khép kín

Hệ thống tiện ích đẳng cấp, đáp ứng tiêu chuẩn sống quốc tế

Nội khu dự án Vinhomes Cổ Loa được đầu tư xây dựng kiến trúc độc đáo với sự kết hợp của Công ty kiến trúc GMP của Đức. Những tiện ích tiêu chuẩn 5 sao đến từ thương hiệu Vingroup như:

  • Bệnh viện quốc tế Vinmec
  • Hệ thống trường học quốc tế Vinschool
  • Trung tâm mua sắm Vincom
  • Hệ thống siêu thị Vinmart

Lời kết

Theo thông tin mới nhất, chúng tôi được biết chủ đầu tư đã chính thức xin được phê duyệt quy hoạch 1/500 của thành phố. Mọi công tác cho việc mở bán đang dần hoàn thành. Nếu anh chị đang quan tâm về dự án, vui lòng liên hệ với tôi theo Hotline để được hỗ trợ tốt nhất!

5/5 - (23 bình chọn)
0879 48 33 99Đăng ký thông tin