Chủ đầu tư dự án Vinhomes Cổ Loa là ai, có đáng tin cậy không?

Logo của Vingroup

Chủ đầu tư Vinhomes Cổ Loa là ai? Có phải là Vingroup hay không hay là một chủ đầu tư mới nào đó? Và uy tín của chủ đầu tư này như thế nào?

Bất cứ dự án BĐS nào, chủ đầu tư luôn là cái tên bảo chứng cho tiềm năng đầu tư, chất lượng cũng như tiến độ hoàn thành sản phẩm. Tất nhiên, với những người quan tâm dự án Vinhomes Cổ Loa cũng không ngoại lệ. Dưới đây là câu trả lời của tôi, mời anh chị cùng tham khảo.

Chủ đầu tư Vinhomes Cổ Loa là ai?

Theo nguồn tin dự kiến, đại dự án Vinhomes Cổ Loa sẽ được phát triển bởi hai chủ đầu tư là VingroupCông ty Cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia Việt Nam – VEFAC, một thành viên của tập đoàn Vingroup.

Uy tín và tiềm lực của chủ đầu tư Vinhomes Cổ Loa – Vingroup

Xuất hiện trên thị trường BĐS với thương hiệu Vinhomes. Ông lớn Vingroup không còn là cái tên xa lạ với nhiều người. Bởi đây là thương hiệu nhiều năm liền giữ vị trí doanh nghiệp phát triển BĐS số 1 Việt Nam. 

Logo của Vingroup
Vingroup – Chủ đầu tư dự án Vinhomes Cổ Loa. Là nhà phát triển BĐS số 1 Việt Nam hiện nay

Nếu ví thị trường BĐS như một miếng bánh ngọt khổng lồ mà mọi ông lớn đều khao khát sở hữu. Thì Vinhomes chính là ông lớn có miếng bánh to nhất lên đến 22%. Quỹ đất dự trữ của ông lớn này hiện còn hơn 164 m2 sàn. Đủ để phát triển cho 10 năm tới.

Dự kiến, trong tương lai gần, cùng với Vinhomes Cổ Loa, Vingroup sẽ cho ra mắt hai dự án khác. Đó là Vinhomes Đan Phượng và Vinhome Dream City tại Hưng Yên.

Tính đến thời điểm hiện tại, Vinhomes đã và đang vận hành 23 dự án BĐS. Với gần 60.000 căn hộ, biệt thự và nhà phố thương mại. Đây cũng là “tác giả” của 2 đại đô thị đang làm mưa làm gió thị trường BĐS là Vinhomes Ocean Park và Vinhomes Smart City. 

Các dự án thương hiệu Vin Group được đánh giá cao

Về chất lượng sản phẩm, các dự án thương hiệu Vingroup từ trước đến nay luôn nhận được đánh giá cao của khách hàng. Thậm chí, có những dự án của Vingroup nhắc đến tên, người ta đã ngầm hiểu về vị thế, đẳng cấp sống ở đó. Điển hình như Vinhomes Times City, Vinhomes Royal City, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Metropolis…

Đối với các dự án của mình, Vingroup luôn là chủ đầu tư nói được làm được. Ông lớn này luôn hoàn thiện các dự án đúng tiến độ, thậm chí vượt tiến độ đề ra. Kể đến một số dự án như Vinhomes Gardenia, Vinhomes Central Park, Vinhomes Green Bay, Vinhomes Ocean Park…

Sau khi cơ cấu lại hướng phát triển của tập đoàn, BĐS vẫn chiếm thị phần quan trọng trong mục tiêu phát triển của Vingroup trong thời gian tới. Nhìn vào các dự án mà Vingroup đã và đang phát triển, anh chị hoàn toàn tin tưởng vào tính khả thi khi triển khai. Dự án Vinhomes Cổ Loa chất lượng, đúng tiến độ mang lại hiệu quả đầu tư vượt trội của ông lớn này.

Thông tin chi tiết về Công ty Cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia Việt Nam – VEFAC

Công ty Cổ phần Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia Việt Nam – VEFAC có tiền thân là Trung tâm Triển lãm Giảng Võ. Sau này được xây dựng thành Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc gia. Nhằm tương xứng với vị thế của Việt Nam trên trường Quốc tế trong thời kỳ hội nhập. 

Hiện tại, Vingroup và công ty con của tập đoàn này là Thành phố Xanh chiếm đến 88% cổ phần của VEF. Ngoài ra, Bộ Văn hoá – Thể thao- Du lịch cũng nắm giữ 10% vốn của công ty này.

Xem thêm:

+ Thiết kế và tiện ích của dự án Vinhomes Cổ Loa

+ 3 dự án nổi bật tại Đông Anh 

VEFAC – Công ty thành viên của Vingroup cũng là chủ đầu tư của Vinhomes Cổ Loa 

VEFAC sẽ triển khai 4 đại dự án với mức đầu tư lên đến hơn 78.000 tỷ đồng 

  • Dự án khu đô thị mới Đông Anh với quy mô vốn lớn nhất lên đến gần 35.000 tỷ đồng. 
  • Dự án khu chức năng đô thị Nam Đại lộ Thăng Long với nguồn vốn lớn lên đến hơn 19.000 tỷ đồng. 
  • Dự án tổ hợp trung tâm dịch vụ thương mại và nhà ở 148 Giảng Võ Hà Nội. Tổng mức đầu tư lên đến 17.440 tỷ đồng.
  • Dự án Trung tâm hội chợ triển lãm quốc gia tại Đông Anh, Hà Nội. Mức vốn đầu thế lên đến 7.336 tỷ đồng. 

Với sự hậu thuẫn đắc lực từ chủ đầu tư số 1 Vingroup và uy tín của Bộ Du lịch-Văn hoá-Thể thao. VEFAC dù là cái tên khá mới mẻ nhưng ở vai trò chủ đầu tư. Dự án Vinhomes Cổ Loa xứng đáng nhận được sự tin cậy của các khách hàng và nhà đầu tư. 

Kết luận

Hi vọng với những chia sẻ trên đây, quý anh chị đã tìm được câu trả lời thỏa đáng cho những băn khoăn của mình về vấn đề này. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hoặc cần thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Cổ Loa. Anh chị hãy gọi ngay hotline 0879483399 để được tư vấn trực tiếp, miễn phí 24/7.

Hoặc để lại email của anh chị để cập nhật thông tin nhanh, chính xác, trực tiếp từ chủ đầu tư Vingroup!

5/5 - (19 bình chọn)
0879 48 33 99Đăng ký thông tin