Thông Tin Biệt Thự Sungroup Hòa Bình

Sun Group Hòa Bình là Dự án Tổ hợp Khu đô thị sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp, cáp treo và tàu hỏa, leo núi, yoko sẽ được Sun Group triển khai tại xã Quý Hòa thuộc huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình. Và sản phẩm Biệt thự Sun Hòa Bình được dự báo sẽ là sản phẩm mang lại nhiều tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Tổng quan về Sun Group – Chủ đầu tư Sun Group Hòa Bình

Sun Group (Công Ty Cổ Phần Tập Đoàn Mặt Trời) là tập đoàn kinh doanh đa ngành của Việt Nam, mã số thuế của tập đoàn do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Đà Nẵng cấp. Sun Group được thành lập vào năm 1998 tại Ukraina và mở rộng hoạt động tại Việt Nam từ năm 2007. Người đứng đầu tập đoàn là Lê Viết Lam.

Nói đến Sun Group không thể không nói đến chủ tịch tập đoàn Ông Lê Viết Lam – Linh hồn của tập đoàn Sun Group. Một tỷ phú USD kín tiếng bậc nhất Việt Nam.

Kiên định đi theo con đường đã lựa chọn là đầu tư vào Du lịch nghỉ dưỡng, Vui chơi giải trí, Bất động sản và Đầu tư hạ tầng, lấy “Chất lượng – Khác biệt – Đẳng cấp” làm giá trị cốt lõi, sau 13 năm hoạt động tại Việt Nam, Sun Group đã trở thành một trong những Tập đoàn hàng đầu cả nước, kiến tạo nên những công trình, dịch vụ, sản phẩm du lịch tầm cỡ quốc tế, đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của ngành du lịch nước nhà.

Biệt Thự Sun Group Hòa Bình

Quy hoạch dự án Sun Hòa Bình:

 Dự kiến Sun Hòa Bình có quy mô lên đến 2.000ha. Dự kiến sẽ  có rất nhiều công trình đã làm nên tên tuổi của Sun Group như:

+ khu cáp treo và tàu hỏa leo núi (bao gồm ga đi cáp treo Cuối Hạ và ga đi tàu hỏa Đồi Thung);

+ khu tổ hợp du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng vui chơi giải trí cao cấp

+ và khu đô thị nghỉ dưỡng Yoko Onsen Qúy Hòa.

Dựa theo lợi thế tự nhiên, điều kiện địa hình, ông lớn Sun Group đã nghiên cứu và triển khai hệ sinh thái Hòa Bình với 03 phân khu chính. Mỗi phân khu sẽ mang tới những sản phẩm dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng khác nhau

Tổng quan dự án Biệt thự Sun Group Hòa Bình

Vị trí:  dự án có vị trí tại xã Quý Hòa, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình

Chủ đầu tư: Sun Property – thành viên tập đoàn Sun Group.

Quy mô: 2.000 ha, giai đoạn 1 triển khai 500 ha.

Thời gian mở bán: Dự kiến ra mắt tháng 05/2022

Tổng số lượng SP BĐS toàn dự án: 12.746

Loại hình: Shophouse, Biệt thự đồi, biệt thự khoáng nóng Sun Hòa Bình

Pháp lý: 20% đất thương mại dịch vụ có thời hạn, 80% đất có sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn

Dự kiến giá bán Biệt Thự Sun Hòa Bình

Dự kiến giá bán của Sun Hòa Bình sẽ không rẻ, dự kiến từ 15 tỷ – 50 tỷ. Giai đoạn 1, dự kiến sẽ ra mắt 200 căn biệt thự không vận hành và 300 căn biệt thự có vận hành. Đây sẽ là nơi phục vụ mọi nhu cầu nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe của khách du lịch. Nơi thả mình vào dòng khoáng nóng, chữa lành mọi vấn đề sức khỏe.

Với các chính sách bán hàng giống như các dự án đã triển khai:

  • Chỉ cần trả trước 10% sở hữu ngay shophouse, biệt thự khoáng nóng Sun Group Hòa Bình
  • Hỗ trợ vay lên tới 70%, miễn trả lãi 36 tháng, miễn trả gốc 40 tháng.
  • Chiết khấu cho khách hàng có hộ khẩu Hòa Bình
  • Chiết khấu 1% cho khách hàng thân thiết Sun Group

Với sự xuất hiện của tập đoàn Sun Group tại Hòa Bình sẽ mở ra những cơ hội đầu tư hấp dẫn, thu hút đông đảo các nhà đầu tư đến với xứ Mường vang trong những năm tới đây. Siêu tổ hợp dự án của “cây đại thụ” Sun Group cũng hứa hẹn sẽ mang đến một bước đột phá cho ngành du lịch tỉnh Hòa Bình.

Quý anh chị đang quan tâm đến dự án này, có nhu cầu booking, giữ chỗ, site tour thì đừng ngại để lại thông tin tại Form đăng kí để được hỗ trợ tốt nhất !

5/5 - (4 bình chọn)
0879 48 33 99Đăng ký thông tin